Connect with us

Bình Định: Cụ già đơn độc, bệnh tật

Đồng hành hoàn cảnh

Bình Định: Cụ già đơn độc, bệnh tật

HTTQN

Cụ bà Lê Thị Tường, 95 tuổi, ở Tân Hòa, Cát Tân, Phù Cát, già cả, đau bệnh, không đi đứng được, chỉ nằm một chỗ và bị lở loét do nằm lâu (ảnh). Bà Tường không có người thân chăm sóc. Trong ngôi nhà nhỏ của bà, không có gì đáng giá ngoài cái giường tre bà đang nằm, cái quan tài, bức di ảnh bà chụp sẵn và một cặp đèn sứ. Hiện đã có một bạn tình nguyện đến giúp bà vệ sinh chỗ ở, tắm rửa hằng ngày…

Cụ già đơn độc, bệnh tật

Rất mong nhận được sự giúp đỡ về vật chất của mọi người để bà được sống những ngày cuối đời ấm áp hơn. Mọi sự giúp đỡ, xin gởi về quỹ Nhịp cầu nhân ái Báo Bình Định, địa chỉ 84 Phạm Hùng, TP Quy Nhơn; điện thoại 0256.3813573.

* CLB Thiện nguyện Ước mơ đã thăm và trao 22 triệu đồng cho em Nguyễn Văn Hoà, 19 tuổi, bị phỏng nặng, hiện đang nằm tại khoa Phỏng, BVĐK tỉnh. Số tiền này giúp em chuyển viện vào TP Hồ Chí Minh; trao 800 ngàn đồng (500 ngàn tiền mặt và 20kg gạo) cho mẹ con bà Huỳnh Thị Ngọc Phượng, ở xóm Tiêu, TP Quy Nhơn, có con trai phẫu thuật; trao 800 ngàn đồng do bạn đọc báo Bình Định ủng hộ cho ông Phạm Hoàng Giang, ở TP Quy Nhơn, tật nguyền và bị TNGT.

Hương Giang

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 + 9 =

More in Đồng hành hoàn cảnh

To Top