Connect with us

Chàng trai 18 tuổi bỏng nặng vì nướng cá bằng cồn

Đồng hành hoàn cảnh

Chàng trai 18 tuổi bỏng nặng vì nướng cá bằng cồn

Chàng trai 18 tuổi bỏng nặng vì nướng cá bằng cồn
5 (100%) 1 vote
Prev1 of 2

Đau đớn và xót xa khi chúng tôi nhận được tin Quân không còn nữa. Em đã mãi mãi ra đi ở tuổi 18 sau vụ tai nạn bỏng kinh hoàng. Quân đã phải bỏ dở ước mơ được ngồi trên giảng đường của trường Đại học. Em trở về với đất mẹ bình yên, chỉ còn lại những giọt nước mắt, sự đắng nghẹn và những tiếng gọi hờ tên con của những đấng sinh thành.

“Em ơi, cháu nó mất lúc 8h30 sáng ngày 17/7 rồi. Anh chị cho cháu về đến nhà là lúc 8h thì đúng 30 phút sau cháu tắt hơi”. Anh Bùi Văn Cương (bố của em Quân) trong bài viết: “Chàng trai 18 tuổi bỏng nặng vì nướng cá bằng cồn” nghẹn ngào, chia sẻ với chúng tôi trong nước mắt.

Quân đã mãi mãi ra đi sau tai nạn bỏng kinh hoàng.

Quân đã mãi mãi ra đi sau tai nạn bỏng kinh hoàng.

Câu chuyện của Quân khiến bà con trong thôn Làng, xã Thanh Lạc, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình ai cũng xót xa bởi em còn quá trẻ, còn cả một tương lai ở phía trước. Thi xong kì thi THPT, Quân cùng các bạn tổ chức liên hoan thì gặp nạn. Em bị bỏng cồn khi đang nướng cá, với diện tích bỏng lên đến gần 80% cả cơ thể, trong đó có 50% bỏng sâu.

Sau một thời gian được điều trị tích cực tại khoa Hồi sức cấp cứu của Viện bỏng Quốc gia, đến đêm ngày 16/7 thì cơ thể em không tiếp nhận thuốc nữa nên sáng 17/7 gia đình đã cho em về. Về đến nhà được 30 phút thì Quân tắt hơi, em mãi mãi không bao giờ tỉnh dậy nữa cho dù bố mẹ và người thân có gọi khản cả tiếng đi nữa. Quân không còn nữa, sự thật quá cay đắng mà ai cũng phải chấp nhận. Em ra đi khi chỉ còn vài ngày nữa là sẽ lên đường đi nhập học vào trường Đại học mà em mơ ước.

Chàng trai ấy đã mãi mãi ra đi, bỏ lại tuổi 18 đẹp tươi ở lại.

Chàng trai ấy đã mãi mãi ra đi, bỏ lại tuổi 18 đẹp tươi ở lại.

“Trong những ngày ngắn ngủi cuối đời, gia đình anh đã nhận được nhiều sự hỗ trợ, giúp đỡ của bạn đọc báo điện tử Dân trí. Đó cũng là niềm an ủi mà cháu đã nhận được nên anh chị rất muốn gửi lời cám ơn đến cơ quan và những nhà hảo tâm”. Đau đớn khi mất con nhưng người bố nghèo không quên gửi lời cám ơn đến bạn đọc gần xa đã hỗ trợ, quan tâm đến con trai những ngày em còn nằm viện. Những ân tình đó với gia đình không bao giờ quên được và sẽ theo bố mẹ em mãi mãi.

Anh Cương gửi lời cám ơn đến báo điện tử Dân trí và bạn đọc gần xa đã hỗ trợ, giúp đỡ cho gia đình.

Anh Cương gửi lời cám ơn đến báo điện tử Dân trí và bạn đọc gần xa đã hỗ trợ, giúp đỡ cho gia đình.

Quân không còn nữa, em để lại tuổi 18 tươi trẻ và đẹp đẽ với bao nuối tiếc, xót xa. Tai nạn bỏng kinh hoàng đã mang em đi mãi, để lại sự hẫng hụt cho bao bạn đọc Dân trí gần xa khi đang hi vọng vào một ngày không xa nữa em sẽ bình phục trở lại. Cám ơn những tấm lòng thơm thảo, cám ơn những yêu thương mà em đã nhận được, đó là những điều mà bố mẹ của em muốn nói. “Con ở trên trời chắc cũng sẽ vui vì mình đã được mọi người quan tâm, giúp đỡ. Một lần nữa, cám ơn Dân trí, cám ơn các bạn đã dang tay, cứu giúp khi gia đình hoạn nạn, khó khăn”- Bố của Quân xúc động chia sẻ.

Phạm Oanh

Prev1 of 2

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 + 4 =

More in Đồng hành hoàn cảnh

To Top