Connect with us

Em Nguyễn Văn Việt bị viêm cơ tim đã mãi mãi ra đi

News

Em Nguyễn Văn Việt bị viêm cơ tim đã mãi mãi ra đi

HTTQN

Bố vừa mới qua đời vì căn bệnh ung thư thực quản, chàng trai trẻ Nguyễn Văn Việt lại phát hiện bị viêm cơ tim nên phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng khẩn cấp. Sau 1 thời gian điều trị tích cực, em đã không qua khỏi. Việt đã mãi mãi ra đi, bỏ lại bao ước mơ còn dang dở khi mới 23 tuổi đời.

>> Thiếu 100 triệu đồng, chàng trai trẻ cận kề cái chết vì viêm cơ tim

Nghẹn, đắng và có phần sốc khi chúng tôi hay tin em Nguyễn Văn Việt, nhân vật trong bài viết: “Thiếu 100 triệu đồng, chàng trai trẻ cận kề cái chết vì viêm cơ tim” đăng trên báo điện tử Dân trí ngày 2/10/2018 đã không qua khỏi. Sau 1 thời gian điều trị tại khoa Hồi sức tích cực, bệnh viện Bạch Mai, sáng ngày 16/10 Việt đã trút hơi thở cuối cùng về với đất mẹ. Em ra đi khi đang ở tuổi 23 trong hoàn cảnh bố của em cũng vừa mới qua đời.

Việt đã mãi mãi ra đi ở tuổi 23.Việt đã mãi mãi ra đi ở tuổi 23.

Đại diện phía gia đình, bác Nguyễn Hữu Mùi là bác ruột của em Việt cho hay: “Khi cháu điều trị ở bệnh viện Bạch Mai, các bác sĩ cũng cho gia đình biết rằng cháu bị nặng lắm và cũng đã cố gắng hết sức cứu chữa nhưng mệnh cháu ngắn ngủi không qua được. Cháu đã bỏ chúng tôi mà đi rồi cô ạ, hôm nay gia đình chúng tôi đang làm lễ nhập mộ cho cháu. Mộ của cháu được đặt gần mộ bố cháu để hai bố con được ở bên cạnh nhau”.

Sau những lời chia sẻ, bác Mùi cũng cho biết sự ra đi của Việt khiến em gái bác là cô Nguyễn Thị Lan (mẹ của Việt) rất sốc nên tạm thời cần được nghỉ ngơi và yên tĩnh. Sau cú sốc lớn khi chồng qua đời, liên tiếp lại đến con trai, khiến cho cô gần như kiệt quệ và không thiết tha đến bất cứ việc gì cả. Hiện tại gia đình phải tích cực có người luôn ở bên cạnh của cô trong thời gian tiếp theo.

Nỗi đau đớn của gia đình quá lớn khi bố của em mới qua đời vì căn bệnh ung thư.Nỗi đau đớn của gia đình quá lớn khi bố của em mới qua đời vì căn bệnh ung thư.

Việt không còn nữa, đồng nghĩa với mọi sự cố gắng của bạn đọc báo điện tử Dân trí thời gian qua đã không được như mong đợi. Ai cũng dõi theo tin tức của em với hi vọng em sẽ may mắn tỉnh lại nhưng điều đó đã mãi mãi không thành hiện thực. Thành tâm cầu nguyện cho em sớm được siêu thoát, chúng tôi cũng ngậm ngùi, lặng lẽ khi ngồi ngắm lại từng bức ảnh của em ngày em còn khỏe. “Việt vui tính, sống tình cảm và thương bố mẹ lắm chị ạ. Nó ra đi bất ngờ, chúng em ai cũng sốc và không tin đây là sự thật” – 1 người bạn của Việt nghẹn ngào tâm sự khi nước mắt của chúng tôi cũng nhạt nhòa.

Việt không còn nữa, nhưng gia đình em không bao giờ quên được những ân tình mà mọi người đã dành cho em trong suốt thời gian qua. Thay mặt gia đình, bác Mùi gửi lời cám ơn đến bệnh viện Bạch Mai, quý báo điện tử Dân trí và những nhà hảo tâm đã giúp đỡ gia đình. Toàn bộ số tiền mọi người đã gửi giúp đỡ, gia đình sẽ thanh toán phần viện phí cho em và một phần đã lo vào đám tang của em. Cầu mong trên trời cao, Việt cũng an lòng và phù hộ cho người mẹ đáng thương đã cạn kiệt cả nước mắt và sức lực vì cùng 1 thời gian ngắn đón nhận cái chết của chồng và con trai.

Phạm Oan

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

7 + 8 =

More in News

To Top