Connect with us

Một thương binh ở Tam Kỳ nhận nút bạc YouTube

Chân dung

Một thương binh ở Tam Kỳ nhận nút bạc YouTube

HTTQN

Với việc cán mốc 100 nghìn lượt đăng ký, kênh YouTube Hoài Nam của ông Nguyễn Văn Sỹ (phường An Xuân, TP.Tam Kỳ) vinh dự nhận được nút bạc từ YouTube.

Ông Sỹ - chủ nhân kênh youtube Hoài Nam tươi cười khi nhận nút bạc từ Youtube. Ảnh: Nhân vật cung cấpÔng Nguyễn Văn Sỹ – chủ nhân kênh YouTube Hoài Nam nhận nút bạc từ YouTube. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Kênh YouTube Hoài Nam được ông Sỹ lập vào tháng 7.2010, chuyên chia sẻ những kiến thức về sức khỏe, đời sống, phong thủy… Sau hơn 8 năm miệt mài, kênh của ông có gần 110 nghìn lượt đăng ký theo dõi, với hơn 32,8 triệu lượt xem.

Chủ nhân kênh YouTube Hoài Nam cho biết được YouTube thông báo mình đủ điều kiện nhận nút bạc (100 nghìn lượt đăng ký) vào ngày 22.12.2018, và mới nhận được nút bạc vào sáng 3.1.

Điều làm nên sức hấp dẫn từ kênh Hoài Nam, ngoài những kiến thức về sức khỏe, đời sống, phong thủy… là giọng đọc trầm ấm, truyền cảm của ông Sỹ. Ông Sỹ từng lồng tiếng ở rạp chiếu phim Hòa Bình (TP.Tam Kỳ).

Kênh youtube Hoài Nam. Ảnh: Chụp màn hìnhKênh YouTube Hoài Nam. Ảnh chụp màn hình

Trở thành đối tác của YouTube và kiếm tiền từ nền tảng chia sẻ video này, ông Sỹ cho biết nguồn thu từ những video của mình giúp ông có đủ thu nhập trang trải cho tuổi già. “Điều vui nhất là được nhiều người ghi nhận sự chia sẻ của mình về những kiến thức đời sống, sức khỏe, phong thủy. Và trong tương lai, tôi sẽ cố gắng hơn nữa…” – ông Sỹ chia sẻ.

Được biết, đối với YouTube, việc trao tặng nút bạc, nút vàng, nút kim cương là sự bày tỏ ghi nhận những nỗ lực đóng góp của các đối tác – kênh YouTube cho sự phát triển của nền tảng chia sẻ video này khi các kênh YouTube lần lượt đạt 100 nghìn lượt, 1 triệu lượt và 10 triệu lượt đăng ký.

Ông Sỹ từng là lính tình nguyện ở chiến trường Campuchia, thuộc Trung đoàn 31, Sư đoàn 309; trở về với 45% thương tật ở tay phải và được công nhận là thương binh hạng 3/4. Ông hiện là Chi hội trưởng Chi hội Cựu chiến binh khối phố 1, phường An Xuân.

XUÂN THỌ

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5 + 2 =

More in Chân dung

To Top